• Thiết kế in ấn quảng cáo

Thiết kế in ấn quảng cáo

“MỖI SẢN PHẨM THIẾT KẾ LÀ MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT”

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo tại Việt Nam TÂN TRANG DESIGN luôn coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm, dịch vụ thiết kế là yếu tố quan trọng nhất trong định hướng phát triển của thương hiệu. Qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế… khách hàng có thể khẳng định được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế sáng tạo của TÂN TRANG DESIGN đang tạo ra sự khác biệt, chuyên nghiệp, độc quyền góp phần xây dựng phát triển hình ảnh thương hiệu .
Thiết kế đồ họa một ngành khai thác sự sáng tạo, một sản phẩm thiết kế được tạo ra nói lên được nét đặc trưng của nhà thiết kế, và sản phẩm đó là độc quyền của một nhà thiết kế. TÂN TRANG DESIGN với đội ngũ nhân sự thiết kế trẻ trung, tâm huyết với nghề, kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn cao kết hợp với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ TÂN TRANG

Thiết kế, in bao bì, hộp giấy, nhãn hiệu: In nhãn – Decal là một thương hiệu của Doanh nghiệp bạn sản phẩm ra thị trường phải có tem nhãn, thương hiệu, chưa biết sản phẩm bên trong, khách hàng nhìn nhãn mác hàng hóa là biết được thương hiệu của Doanh nghiệp bạn. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng sản phẩm tem nhãn đa dạng chất lượng – cạnh tranh – uy tín.

Thiết kế, in catalogue: Với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì Catalogue là một món ” trang sức” – cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Dịch vụ in Catalogue của TÂN TRANG sẵn sàng giúp doanh nghiệp dành phần thắng trong cuộc đua đầy cạnh tranh trên chiến trường quảng cáo tiếp thị.

Thiết kế, in tờ rơi, tờ gấp: Tờ rơi, tờ gấp (leaflet) là một trong những dịch vụ nổi bật của TÂN TRANG. Với dịch vụ thiết kế, in tờ rơi, tờ gấp (leaflet), chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giày cảm xúc và hiệu quả nhất.

Chuyên in lịch tết: Lịch tết và Thiệp chúc là những văn hóa không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, gia đình, tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu sản phẩm dịch vụ các doanh nghiệp

QUY TRÌNH THIẾT KẾ IN ẤN

 Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
_ Đảm bảo tính thẩm mỹ ứng dụng cho sản phẩm.
_ Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, kích thước, chất liệu, bố cục, hình ảnh và pantone color (màu sắc) cho sản phẩm thiết kế.
_ Thỏa thuận và ký hợp đồng.
_ Bên khách hàng biên tập và gửi nội dung đến phòng thiết kế. Hai bên cùng phối hợp sửa đổi để cho ra sản phẩm.
_ Tiếp đến, nhân viên sẽ đưa ra bản thiết kế và lên market đúng với nội dung biên tập.
_ Tiến hành cung cấp DEMO thiết kế đến khách hàng.
_ Khi bản thiết kế được khách hàng được thông qua sẽ tiến hành ký duyệt maquette thiết kế dựa trên bản in proof.
_ Sản phẩm in hoàn thiện được chuyển giao theo đúng thời hạn hợp đồng.

0858268899
0858268899