• Giới thiệu

Giới thiệu

Tân Trang có nhiều văn hoạt động và phát triển trong lĩnh vực in ấn. Kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tân Trang chuyên cung cấp giải pháp ưu việt về in ấn các sản phẩm từ nhiều chất liệu cho người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được hình thành với quy trình khép kín qua các bước thiết kế, in ấn và thành phẩm. Cam kết sản xuất ra sản phẩm có tính mỹ thuật caochất lượng đảm bảothời gian hoàn thành nhanh chóng và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách một giải pháp ưu việt về in ấn, ưu tiên sự hài lòng tuyệt đối để mang lại nhiều giá trị nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của Tân Trang sẽ mang lại những đóng góp nhất định vào sự thành công của Quý khách.

9 lý do bạn nên lựa chọn in ấn, thiết kế tại Tân Trang

1. Sáng tạo và thiết kế chuyên nghiệp

2. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất

3. Sở hữu thiết bị máy móc hiện đại

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

5. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn

6. Chi phí hợp lý

7. Quy trình khép kín từ thiết kế đên thành phẩm

8. Nguyên vật liệu luôn có sẵn tại kho công ty

9. Giao hàng đúng thời gian

Phương châm hoạt động của Tân Trang

– Lấy chữ tín làm hàng đầu

– Đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết

– Đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng

– Đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm trên mục tiêu lợi nhuận

Bằng sự phấn đấu, phục vụ tận tâm không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, Tân Trang cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi nhu cầu của tất cả Quý Khách Hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Qúy khách có nhu cầu in ấn các sản phẩm từ chất liệu giấy như hộp, túi giấy, catalogue, brochure, phiếu thu, chi, xuất nhập kho, tiêu đề, danh thiếp, nhãn sản phẩm, phiếu bảo hành, lịch, sách, tạp chí, ….

Trân trọng kính chào!

0858268899
0858268899